Thaikids.com Thaikids.com
คุยทางไกลกับไทยคิดส์
กระดานข่าวเก่าเพื่ออ้างอิงข้อมูลเชิญทางนี้ครับ
ติดต่อเวบมาสเตอร์เชิญทางนี้ครับ
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิกสมัครสมาชิก 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 

พาชม อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน บ้านสำหรับครอบครัวยุคใหม่ แนว

 
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    Thaikids.com -> ซื้อ-ขาย-แลก-เปลี่ยน-โฆษณา
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
unyanaเข้าร่วม: 20 Jul 2020
ตอบ: 7

ตอบตอบเมื่อ: Tue Mar 30, 2021 11:27 am    เรื่อง: พาชม อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน บ้านสำหรับครอบครัวยุคใหม่ แนว ตอบโดยอ้างข้อความ

อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน คือโครงการบ้านจัดสรรแห่งล่าสุดจากแสนสิริ ที่เราจะขอพาไปแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้ โครงการมีความโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยแนวคิดการออกแบบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังช่วยให้สมาชิกในครอบครัวได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่ซึ่งแสนสิรินำมาใช้กับบ้านชัยพฤกษ์แห่งนี้

- Green Glass + ฉนวนกันความร้อนใต้หลังคา สองนวัตกรรมนี้จะช่วยกรองแสงแดดให้เข้าสู่ตัวบ้านได้เพียง 50% พร้อมช่วยลดความร้อนที่จะเข้าสู่ตัวบ้าน
- LED Light Bulb ใช้หลอดไฟ LED ในบ้านทั้งหลังเพื่อช่วยประหยัดการใช้ไฟฟ้า
- ระบบ Photo Switch ช่วยเปิด- ปิด ไฟในโรงจอดรถแบบอัตโนมัติ
- ช่องระบายอากาศใต้หลังคา ซึ่งจะช่วยลดความร้อนและความชื้นบริเวณใต้หลังคาได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยป้องกันการสะสมของเชื้อโรคเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในบ้าน
- Breeze Panel ช่องลมระบายอากาศพร้อม Switch เปิด - ปิด ซึ่งถูกติดตั้งไว้ที่ประตูและหน้าต่างของบ้าน ช่วยทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเปิดรับลมรวมถึงแสงธรรมชาติได้ตามต้องการและช่วยให้บรรยากาศโปร่งสบายไม่อึดอัด ทั้งยังช่วยให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทได้ดีขึ้น
โครงการบ้านเดี่ยวจากแสนสิริ อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน นอกจากจะมีการใช้นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยแล้วก็ยังมีความพิเศษด้วยการดีไซน์แบบบ้านให้มีความเรียบง่ายทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่ชื่นชอบบรรยากาศที่ผ่อนคลายและกลมกลืนไปกับธรรมชาติ พร้อมมีการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานพื้นที่ได้อย่างครอบคลุมในทุกความต้องการ วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างก็การันตีคุณภาพได้จากชื่อ “แสนสิริ” ส่วนราคาเริ่มต้นนั้นก็แสนที่จะคุ้มค่าเพราะว่ามีราคาเริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาทเท่านั้น โดยมีให้เลือกทั้งแบบบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ดังนี้
- Malmo แบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 161 ตารางเมตร จัดเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและจอดรถได้ 2 คัน
- Lomma แบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 148 ตารางเมตร จัดเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีห้องรับแขก ห้องอเนกประสงค์ ห้องครัวพร้อมพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารและจอดรถได้ 2 คัน
- Donso แบบบ้านแฝด 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร จัดเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องอเนกประสงค์ ห้องครัว พื้นที่สำหรับรับประทานอาหารและจอดรถได้ 2 คัน

อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้กับห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง ได้แก่ แมคโคร เทสโก้ โลตัส โฮมโปร บิ๊กซีและเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับผู้พักอาศัยในโครงการบ้าน ชัยพฤกษ์แห่งนี้ยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก เนื่องจากโครงการตั้งอยู่บนถนนบางกรวย – ไทรน้อย สามารถเชื่อมต่อไปยังเส้นทางอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยถนนชัยพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์และถนนกาญจนาภิเษก ทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงสถานีคลองบางไผ่ ช่วยให้การเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการบ้านคุณภาพแห่งนี้ ด้วยพื้นที่โครงการซึ่งกว้างกว่า 56 ไร่ ทำให้ทางโครงการสามารถจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์หรู ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ สวนส่วนกลางที่มีความร่มรื่นกว้างขวาง สนามเด็กเล่น ลานวิ่ง และระบบรักษาความปลอดภัยจากระบบ LIV24 ตลอด 24 ชม. ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกบ้านภายในโครงการบ้านชัยพฤกษ์ได้อย่างสมบูรณ์
สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาบ้านใหม่ในย่านชัยพฤกษ์ อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน โครงการคุณภาพจากแสนสิริ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะว่าแสนสิริได้ช่วยคิด ออกแบบ และวางแผนในด้านต่าง ๆ มาให้อย่างลงตัวเรียบร้อยแล้ว บ้านจัดสรรภายในโครงการทั้ง 3 รูปแบบ ก็กำลังรอให้คุณนั้นมาจับจองก่อนพลาดโอกาสเป็นเจ้าของบ้านคุณภาพใกล้รถไฟฟ้าราคาสุดคุ้มแห่งนี้ (สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-chaiyapruek-wongwaen/th/#home )

คลิกชมบ้านชัยพฤกษ์ ได้ที่นี่
https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/

คลิกชมแบบบ้านสองชั้นเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน[img][/img]
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    Thaikids.com -> ซื้อ-ขาย-แลก-เปลี่ยน-โฆษณา ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


SwiftBlue Theme created by BitByBit
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group