Thaikids.com Thaikids.com
คุยทางไกลกับไทยคิดส์
กระดานข่าวเก่าเพื่ออ้างอิงข้อมูลเชิญทางนี้ครับ
ติดต่อเวบมาสเตอร์เชิญทางนี้ครับ
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิกสมัครสมาชิก 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 

แนะนำ 4 โครงการบ้านจัดสรรแถวรังสิต ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่น

 
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    Thaikids.com -> ซื้อ-ขาย-แลก-เปลี่ยน-โฆษณา
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
unyanaเข้าร่วม: 20 Jul 2020
ตอบ: 7

ตอบตอบเมื่อ: Sun Mar 28, 2021 11:48 pm    เรื่อง: แนะนำ 4 โครงการบ้านจัดสรรแถวรังสิต ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่น ตอบโดยอ้างข้อความ

ด้วยงบประมาณเท่ากันผู้ซื้อบ้านย่านรังสิต – ปทุมธานี มักได้บ้านที่มีบริเวณกว้างขวางกว่า ทั้งที่การเดินทางก็สะดวกไม่แพ้ย่านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นถนนหลากหลายเส้นทางซึ่งสามารถเชื่อมต่อตัดตรงเข้าสู่ใจกลางเมืองและเส้นทางรถไฟฟ้าที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้การเดินทางของคุณมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ช่วยตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในสังคมเมืองได้เป็นอย่างดี
ปัจจุบันมีบ้านแถวรังสิตเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมากแต่หากจะให้เลือกโครงการบ้านที่กำลังได้รับการการันตีคุณภาพโดยแสนสิริ ก็ขอแนะนำ 4 โครงการบ้านจัดสรร ดังต่อไปนี้

คณาสิริ วงแหวน – ลำลูกกา โครงการบ้านเดี่ยว วิวสวย เดินทางสะดวกช่วยให้ใช้ชีวิตง่าย
โครงการบ้านเดี่ยวรังสิตปทุมจากแสนสิริแห่งนี้คือหนึ่งในโครงการบ้านใหม่ 2564 ที่น่าสนใจเพราะนอกจากจะตั้งอยู่บนทำเลเชื่อมต่อของถนนหลายสาย เช่น ถนนวงแหวน - กาญจนาภิเษก ถนนรังสิตและถนนลำลูกกา ช่วยให้สะดวกในการเดินทางแล้วยังได้รับการออกแบบให้ออกมาเป็นสถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านริมน้ำ หยิบเอาเส้นสายของเสาและสะพานที่ตั้งเรียงรายกันมาทำเป็นสถาปัตยกรรมที่โชว์เส้นสายแนวตั้งแนวนอนได้อย่างลงตัว ภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือกมากถึง 6 รูปแบบด้วยกัน มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 127 ตารางเมตร ไปจนถึง 160 ตารางเมตร ด้วยราคาบ้านเริ่มต้นที่ 3.79 ล้านบาท
บุราสิริ รังสิต บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 บนทำเลศักยภาพบรรยากาศรีสอร์ต
บ้านรังสิตแห่งนี้มีความโดดเด่นในหลายด้าน เริ่มจากแบบบ้านสไตล์ Modern Resort ให้บรรยากาศผ่อนคลายด้วยการเปิดโล่งรับแสงลมธรรมชาติ สามารถปรับฟังก์ชันการใช้งานพื้นที่ได้ตามผู้อยู่อาศัยต้องการ ตกแต่งด้วยระแนงบังตาช่วยให้การพักผ่อนภายในบ้านมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ตามมาด้วยทำเลสุดสะดวกเพราะจากโครงการบ้านรังสิตแห่งนี้ลูกบ้านสามารถเดินทางด้วยถนนรังสิต – ปทุมธานีเชื่อมต่อไปยังถนนหลายสายได้อย่างง่ายดาย เช่น ถนนพหลโยธิน ถนนวิภาวดีรังสิต ถนนรังสิต – นครนายก ถนนติวานนท์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนด่านบางพูนเพียง 900 เมตรเท่านั้น อีกทั้งในอนาคตอันใกล้นี้จะมีการเปิดให้บริการรถไฟฟ้าสายสีแดงสถานีรังสิต ช่วยให้การเดินทางของผู้อยู่อาศัยในบ้านรังสิตแห่งนี้มีทางเลือกเพิ่มมากขึ้น โดยโครงการบ้านเดี่ยวแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 7.99 ล้านบาท
สิริ เพลส รังสิต - คลอง 2 ทาวน์โฮม รังสิต สไตล์ญี่ปุ่น
ทาวน์โฮมรังสิตแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์ญี่ปุ่นทั่วทั้งโครงการ เริ่มตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้าไปจนถึงตัวบ้าน เชื่อว่าต้องถูกใจผู้ที่มีความชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นอย่างแน่นอน โดยทาวน์โฮมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เมเจอร์ รังสิต เซียร์ รังสิต ตลาดรังสิต โรงพยาบาลเปาโล รังสิตและมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต โดดเด่นบนทำเลที่สะดวกในการเดินทางด้วยเส้นทางจากถนนรังสิต – นครนายก ถนนคลองหลวง ทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์และรถไฟฟ้าสายสีแดง คุณสามารถเป็นเจ้าของทาวน์โฮมคุณภาพแห่งนี้ได้ง่าย ๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาทเท่านั้น

สิริ เพลส รังสิต บ้านทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5.7 เมตร ที่จะทำให้คุณมอง townhome ในมุมใหม่
ลืมภาพเดิม ๆ ของ townhouse รุ่นเก่าไปได้เลยเพราะทาวน์โฮมพร้อมอยู่แห่งนี้มาพร้อมกับหน้ากว้างมากถึง 5.7 เมตร มีพื้นที่ใช้สอยมากสุดถึง 133 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบด้วยสไตล์ Soft Loft โปร่งโล่งสบายไม่รู้สึกอึดอัด ภายในบ้านยังมีส่วนที่เป็นช่องรับแสงธรรมชาติช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านสว่างและรู้สึกผ่อนคลายไปกับธรรมชาติรอบตัวได้อย่างเต็มที่ ถือเป็นทาวน์โฮมรังสิตที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านเดี่ยว โดดเด่นกว่าโครงการอื่น ๆ ในย่านนี้ โดยทาวน์โฮมในโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 2.09 ล้านบาท
ปัจจุบันแม้ว่าบ้านแถวรังสิตจะมีตัวเลือกมากแต่การค้นหาบ้านแถวรังสิตที่ตรงใจอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนักเพราะการค้นหาบ้านใหม่ที่สามารถตอบโจทย์กับความต้องการได้อย่างลงตัวและเป็นโครงการบ้านระดับคุณภาพด้วยนั้นอาจต้องใช้เวลา ซึ่งเราเชื่อว่าทั้ง 4 โครงการหมู่บ้านจัดสรรจากแสนสิริจะเป็นตัวเลือกที่ดีและตรงใจใครหลายคนอย่างแน่นอน

คลิกชมบ้านแถวรังสิต ได้ที่นี่
https://www.sansiri.com/location/rangsit/
คลิกชมแบบบ้านสองชั้นจากแสนสิริ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน[img][/img]
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    Thaikids.com -> ซื้อ-ขาย-แลก-เปลี่ยน-โฆษณา ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


SwiftBlue Theme created by BitByBit
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group