Thaikids.com Thaikids.com
คุยทางไกลกับไทยคิดส์
กระดานข่าวเก่าเพื่ออ้างอิงข้อมูลเชิญทางนี้ครับ
ติดต่อเวบมาสเตอร์เชิญทางนี้ครับ
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิกสมัครสมาชิก 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 

แนะนำ 3 โครงการบ้านแถวพัฒนาการ ตอบโจทย์ความต้องการได้ตรงจุด

 
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    Thaikids.com -> ซื้อ-ขาย-แลก-เปลี่ยน-โฆษณา
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
unyanaเข้าร่วม: 20 Jul 2020
ตอบ: 7

ตอบตอบเมื่อ: Sun Mar 21, 2021 7:57 pm    เรื่อง: แนะนำ 3 โครงการบ้านแถวพัฒนาการ ตอบโจทย์ความต้องการได้ตรงจุด ตอบโดยอ้างข้อความ

ปัจจุบันบ้านพัฒนาการนั้นเป็นที่นิยมกว่าในอดีตมากเนื่องจากแนวโน้มการเติบโตดีมีอนาคต เส้นทางการคมนาคมสัญจรขยายหลายเส้นทางจึงไม่แปลกที่ทำเลพัฒนาการ - บางนาจะถูกมองว่าเป็นหนึ่งในทำเลทองของโครงการบ้านใหม่ 2564 และเกิดโครงการบ้านในทำเลนี้เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก
เชื่อว่าหลายคนกำลังมองหาบ้านพัฒนาการในรูปแบบต่าง ๆ อยู่ สำหรับท่านใดที่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ วันนี้เราขอแนะนำโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม เพื่อฝากไว้เป็นอีก 3 ตัวเลือกคุณภาพ เผื่อว่าจะตรงใจและตอบโจทย์ความต้องการได้ตรงจุด ดังนี้
• บุราสิริ บ้านเดี่ยวพัฒนาการบรรยากาศรีสอร์ตใกล้ทางด่วน บีทีเอสและแอร์พอร์ต เรล ลิงก์
นี่คือโครงการบ้านเดี่ยวที่เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบความสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง ภายในโครงการมีบรรยากาศผ่อนคลายสไตล์รีสอร์ตช่วยให้ทุกวันของคุณเป็นวันพักผ่อนแต่ในขณะเดียวกันภายนอกโครงการก็เต็มไปด้วยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางการคมนาคมที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างทางพิเศษศรีรัช ทางพิเศษวงแหวนรอบนอก รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอ่อนนุช รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์สถานีหัวหมาก รวมถึงใกล้กับห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง เช่น ซีคอนสแควร์ พาราไดซ์พาร์ค เดอะมอลล์ บางกะปิ เดอะ ไนน์ พระราม 9 และเมกาบางนา ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น คลับเฮาส์หรู สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด Half Olympics ฟิตเนสวิวสวน 180 องศา สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการเจ้าตัวน้อยและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำด้วย Solar Attic ซึ่งใช้พลังงานแสงอาทิตย์ขับเคลื่อนพัดลมและช่องระบายอากาศใต้หลังคาเพื่อช่วยให้อากาศภายในตัวบ้านเย็นลงและยังช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคได้ ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้คำว่า “สมบูรณ์แบบ” จึงใช้ได้กับบุราสิริ พัฒนาการ โดยมีราคาบ้านเริ่มต้นที่ 12.99 ล้านบาท


• เศรษฐสิริ บ้านเดี่ยวแถวพัฒนาการสไตล์ Modern Classic ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
ถือเป็นบ้านใหม่ 2564 อีกหนึ่งแห่งที่มีความสมบูรณ์แบบในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นทำเลศักยภาพ ดีไซน์เรียบหรูมีระดับ นวัตกรรมล้ำสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เริ่มจากทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ พาราไดซ์ พาร์ค เมกา บางนา สวนหลวง ร.9 โรงพยาบาลวิภาราม โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ ทางพิเศษศรีรัช รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอ่อนนุชและสนามบินสุวรรณภูมิ เป็นต้น การออกแบบดีไซน์ บ้านใหม่ทุกหลังในสไตล์ Modern Classic หรูหรา โอ่อ่า สง่างาม ใช้นวัตกรรมทันสมัยเพื่อลดความร้อนที่จะเข้าสู่ตัวบ้าน ทั้งยังสะดวกมากขึ้นด้วยระบบ Home Automation สามารถควบคุมตรวจเช็กการเปิดปิดไฟและแอร์ภายในบ้านผ่านสมาร์ทโฟนได้ทันที สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการบ้านเดี่ยวพัฒนาการแห่งนี้ “มากกว่าคำว่าครบ” เริ่มจากคลับเฮาส์สไตล์ Modern Nostalgia สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ฟิตเนสวิวสวน ห้องอบไอน้ำและห้องพักผ่อนเอนกประสงค์ ในราคาเริ่มต้น 8.59 ล้านบาท
• อณาสิริ บางนา โครงการ บ้านทาวน์โฮม และบ้านแฝดวิวทะเลสาบ
ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.29 ล้านบาท แต่สิ่งที่คุณจะได้กลับไปนั้นคุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นทาวน์โฮมพร้อมอยู่ที่มีดีไซน์หรูพร้อมบ้านแฝดดีไซน์สวยด้วยวัสดุก่อสร้างคุณภาพผสานนวัตกรรมสมัยใหม่ เช่น Bay Window, UV Shield, Breeze Panel และกระจกเขียวตัดแสง ทั้งหมดเพื่อช่วยลดความร้อนที่จะเข้ามาสะสมในตัวบ้านและเพื่อปรับบรรยากาศในบ้านให้ปลอดโปร่งมีอากาศถ่ายเทสะดวก ผู้อยู่อาศัยสามารถผ่อนคลายภายใต้บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ซึ่งจุดนี้เชื่อว่า townhouse หรือ townhome แบบเดิม ๆ ไม่สามารถทำได้อย่างบ้านจากแสนสิริแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นในด้านของทำเลบ้านจัดสรรแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับทางด่วนบูรพาวิถี ใกล้กับตลาดเสริมสุข มหาวิทยาลัยเอแบค บางนา มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ห้างสรรพสินค้าเมกา บางนาและท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อดูจากสถานที่ใกล้เคียงผู้อยู่อาศัยในบ้านพัฒนาการแห่งนี้ก็จะสามารถมองเห็นความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิตได้อย่างชัดเจนทันที
ท่านใดสนใจ 3 โครงการข้างต้นขอแนะนำให้รีบติดต่อไปยังโครงการหรือติดต่อผ่านทางเว็บไซต์ www.sansiri.com เนื่องจากวันนี้ถึง 31 มี.ค. 2564 แสนสิริจัดโปรโมชันพิเศษต้อนรับลูกค้าที่ต้องการที่พักอาศัยคุณภาพ หากช้าอาจพลาดโอกาสดี ๆ ที่ไม่ได้มีกันบ่อย ๆ

คลิกชมบ้านพัฒนาการ ได้ที่นี่ [url]https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/
คลิกชมแบบบ้านโมเดิร์นจากแสนสิริ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน/แบบบ้านโมเดิร์น[img][/img]
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    Thaikids.com -> ซื้อ-ขาย-แลก-เปลี่ยน-โฆษณา ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


SwiftBlue Theme created by BitByBit
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group