Thaikids.com Thaikids.com
คุยทางไกลกับไทยคิดส์
กระดานข่าวเก่าเพื่ออ้างอิงข้อมูลเชิญทางนี้ครับ
ติดต่อเวบมาสเตอร์เชิญทางนี้ครับ
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิกสมัครสมาชิก 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 

รีวิว 2 คอนโดยย่านสุขุมวิทตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่

 
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    Thaikids.com -> ซื้อ-ขาย-แลก-เปลี่ยน-โฆษณา
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
unyanaเข้าร่วม: 20 Jul 2020
ตอบ: 7

ตอบตอบเมื่อ: Sun Mar 14, 2021 3:49 pm    เรื่อง: รีวิว 2 คอนโดยย่านสุขุมวิทตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ ตอบโดยอ้างข้อความ

แม้ว่าย่านสุขุมวิทจะเป็นแหล่งรวมโครงการคอนโดแหล่งใหญ่ของกรุงเทพ ฯ แต่ condo แต่ละโครงการก็มีจุดเด่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้พักอาศัยได้ไม่เหมือนกัน อย่างกรณีของคนรุ่นใหม่ที่มีสไตล์การใช้ชีวิตแบบอิสระและชอบสะดวกสบายในย่านกลางเมืองก็มักจะเลือกโครงการ condominium แบบทันสมัย เป็นคอนโดติด bts ที่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตนั้นจะมี 2 โครงการคอนโดมิเนียมแถวสุขุมวิทจากค่ายแสนสิริเป็นตัวเลือกหลักได้แก่

1. เดอะเบส สุขุมวิท 50 เป็นอีกโครงการ แบบ Low Rise สูง 8 ชั้นตั้งอยู่กลางซอยสุขุมวิท 50 ใจกลางย่านอาคารสำนักงาน,โรงภาพยนตร์, คอมมูนิตี้มอลล์และสถานศึกษาชั้นนำ ทั้งยังเป็นคอนโดที่ใกล้ bts ที่ให้ความสะดวกมาก ๆ ในการเดินทาง
คอนโดมิเนียมสุขุมวิท 50 โครงการนี้ถือว่าโดดเด่นด้วยดีไซน์และสีสันที่สดใส พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มไว้ให้ผู้พักอาศัย ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 20 เมตร, Clubhouse, ฟิตเนส, Co-working Space, Meeting Room, Entertainment Roomและยังมีจุดชาร์จไฟสำหรับรถไฟฟ้าด้วย
สำหรับจุดเด่นที่ทำให้คอนโดสุขุมวิท 50 โครงการนี้สามารถตอบโจทย์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่อย่างลงตัวนั้น ได้แก่
- นวัตกรรมทันสมัยที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ทั้ง Home Service Application, ระบบ Smart Locker ที่ให้ผู้พักอาศัยตรวจสอบพัสดุหรือสิ่งของต่าง ๆ ที่ส่งมาถึงยังที่พักได้ตลอด 24 ชั่วโมง
- ระบบ Smart Move เป็นรถยนต์ให้เช่าสำหรับผู้พักอาศัยที่ไม่มีรถใช้เดินทางไปทำงานตามคอนเซ็ปต์ Sharing Economy ของคนยุคใหม่
- ห้องพักแต่ละยูนิตในโครงการถูกออกแบบให้เป็นห้องหน้ากว้างเป็นหลักและพื้นที่ใช้สอยในห้องก็จะถูกแยกให้เป็นสัดส่วน โดยห้องพักในคอนโดสุขุมวิทโครงการนี้มีพื้นที่ใช้สอยให้เลือกตั้งแต่ 25-56.75 ตารางเมตร
- ราคาจับต้องได้ เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้คาวะเฮาส์เป็นคอนโดแถวสุขุมวิทหรือคอนโด สุขุมวิท 50 ที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่หรือคนที่เพิ่งทำงาน เพราะมีราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาทเท่านั้น พร้อมสิทธิพิเศษ “ฟรีค่าโอนและค่าส่วนกลางเป็นเวลา 2 ปี” ที่ทางโครงการจัดให้กับผู้ซื้อในช่วงนี้ด้วย
2. คาวะเฮาส์ เป็นคอนโดใหม่แบบ Low Rise ความสูง 8 ชั้น
ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติริมคลองพระโขนง ภายซอยสุขุมวิท 77 ถือเป็นโครงการคอนโด bts อ่อนนุชที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงมากเพราะอยู่ท่ามกลางแหล่งไลฟ์สไตล์, Office Building ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
จุดเด่นของคอนโด bts อ่อนนุช โครงการนี้ นอกจากเป็นคอนโดใกล้ bts แล้ว ยังสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัวก็คือ
- มีระบบการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Keycard และ QR Code
- ใช้นวัตกรรมทันสมัยช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ทั้ง Home Service Application สำหรับการจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้องพัก หรือการควบคุมอุณหภูมิเครื่องปรับอากาศและเปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้องพักด้วยแอปพลิเคชันบนมือถือ และยังมีใช้ Smart Locker ให้เช็คพัสดุหรือสิ่งของต่าง ๆ ที่ส่งมาถึงยังที่พักได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วย
- ดีไซน์ทันสมัยโอบล้อมด้วยธรรมชาติ การออกแบบโครงการนี้เน้นความเรียบง่ายแต่ดูหรูหราทันสมัย และกลมกลืนไปกับธรรมชาติริมคลอง
- สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการที่จัดไว้อย่างเต็มที่เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 20 เมตร กลางสวนสวยพร้อมสระจากุซซี่ และสระว่ายน้ำของเด็ก, มี Clubhouse 2 ชั้น, ฟิตเนส, Co-working Space หลายจุด รวมถึงบริเวณสวนไผ่ซึ่งช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานได้เป็นอย่างดี, Meeting Room, Entertainment Room และมีจุดชาร์จไฟสำหรับรถไฟฟ้า
- การออกแบบห้องพักให้โปร่ง โล่ง และอากาศถ่ายเทได้ดี ฝ้าเพดานมีสูงถึง 2.7 เมตร และยังมีหน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดรับลมได้อย่างเต็มที่ พร้อมออกแบบการใช้ประโยชน์พื้นที่ได้อย่างลงตัว
คอนโดสุขุมวิทโครงการนี้ มีห้องพักทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอนขนาดพื้นที่ 25-56.75 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาทซึ่งในช่วงนี้ทางโครงการได้ให้สิทธิพิเศษ “ฟรีค่าโอนและค่าส่วนกลางเป็นเวลา 2 ปี” ด้วย
ทั้งสองโครงการ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนทำงานในเมืองกรุง

คลิกชมคอนโดสุขุมวิท ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/thonglor/
คลิกชมคอนโด ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม[img][/img][img][/img][/url]
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    Thaikids.com -> ซื้อ-ขาย-แลก-เปลี่ยน-โฆษณา ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


SwiftBlue Theme created by BitByBit
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group