Thaikids.com Thaikids.com
คุยทางไกลกับไทยคิดส์
กระดานข่าวเก่าเพื่ออ้างอิงข้อมูลเชิญทางนี้ครับ
ติดต่อเวบมาสเตอร์เชิญทางนี้ครับ
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิกสมัครสมาชิก 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 

นักเรียนสายน้ำผึ้งต้องการโลหิต B ช่วยลูกสาวผมด้วยครับ ด่วนมา

 
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    Thaikids.com -> ซื้อ-ขาย-แลก-เปลี่ยน-โฆษณา
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
itsarayuเข้าร่วม: 18 Sep 2006
ตอบ: 10

ตอบตอบเมื่อ: Thu Sep 28, 2006 1:43 am    เรื่อง: นักเรียนสายน้ำผึ้งต้องการโลหิต B ช่วยลูกสาวผมด้วยครับ ด่วนมา ตอบโดยอ้างข้อความ

เรียน ผู้ใจบุญทุกท่าน โปรดช่วยลูกสาวผมด้วยเถิดครับ ส่งต่อเป็นการทำบุญ 1 ชีวิต ผมผู้ Pose ข้อความนี้ได้โทรไปสอบถามคุณพ่อของน้องเกศรินทร์ เพราะเห็น e-mail นี้เยอะมากเลยคิดว่าน่าจะหาผู้บริจาคได้แล้วจะได้ไม่ forward ต่อแต่ปรากฏว่าคุณพ่อของน้องเค้าบอกว่ายังไม่มีผู้บริจาคคนไหนมี HLA ตรงกับน้องเค้าเลยยังหาอยู่เลยช่วยกระจายต่อครับ.....แต่ถ้าสามารถไปบริจาคได้ ก็เชิญนะคะถือเป็นการทำบุญที่ยิ่งใหญ่เพราะเลือดเพียงน้อยนิดของเราสามารถช่วยชีวิตอีกหนึ่งชีวิตได้ค่ะผู้ที่อ่านข้อความนี้ท่านใดมีจิตกุศลเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่วัยของเธอแค่ 17 ปี กำลังเผชิญกับโรคร้าย Leukemia มะเร็งในเม็ดเลือดขาว คือ น.ส.เกศรินทร์ สุวรรณโน ต้องขาดเรียนเป็นเวลานานเพระต้องรักษาตัวอยู่ขณะนี้ที่ ร.พ จุฬา โดยฉีดเคมีบำบัดหรืออาจตลอดชีวิตและเธอกำลังรอรับการบริจาคโลหิตเพื่อปลูกถ่ายไขกระดูกตัวเธอเลือดกรุ๊ป B ซึ่งผู้ที่สามารถบริจาคเลือดได้ต้องผ่านการบริจาคเลือดแล้วถึง 2 ครั้งที่สภากาชาดไทยผู้บริจาคต้องมีร่างกายสมบูรณแข็งแรงไม่มีโรคติดเชื้อร้ายแรงลักษณะเนื้อเยื่อ HLA ตรงกับผู้ป่วยถึงจะรับการบริจาคได้ซึ่งยากมากที่จะหาผู้บริจาคที่มีเนื้อเยื่อตรงกันจึงต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจจากผู้มีน้ำใจละจิตเมตตาจะบอกกล่าวต่อ ๆ กันก็ได้นะ ผู้ป่วยรายนี้กำลังรอชีวิตใหม่จากพวกคุณอยู่สามารถบริจาคโลหิตได้ที่สภากาชาดไทย โทร 02 – 7149124 กด 1 (ด.ต. สมพร สุวรรณโน บิดา) กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนสายน้ำผึ้งชั้น ม. 4 ได้รับแล้ว ส่งต่อกับไปเยอะ ๆ นะครับช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันครับ
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว MSN Messenger
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    Thaikids.com -> ซื้อ-ขาย-แลก-เปลี่ยน-โฆษณา ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


SwiftBlue Theme created by BitByBit
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group